Review Truyện

Bình Minh Trên Sông Mây Truyện Tranh

Bình Minh Trên Sông Mây là một truyện đam mỹ (Yaoi) manhwa Hàn Quốc nói về mối tình giữa Yooshin – một thần rồng giàu có và Yoo Tae Hyuk – một chàng trai bình thường. Câu chuyện xoay quanh những trở ngại và thử thách mà hai người phải đối mặt để bảo vệ tình yêu của mình, cùng với những âm mưu tranh đoạt quyền lực trong gia tộc Yooshin. Truyện được xây dựng tinh tế với những chi tiết cảm động, tạo nên một câu chuyện tình yêu chân thành và đầy xúc cảm. Độc giả đón đọc truyện tại mylehotel.com.vn.

Bình Minh Trên Sông Mây Truyện Tranh
Bình Minh Trên Sông Mây Truyện Tranh

I. Thông tin Bình Minh Trên Sông Mây Truyện Tranh


Bình Minh Trên Sông Mây Truyện Tranh
Bình Minh Trên Sông Mây Truyện Tranh

Bình Minh Trên Sông Mây

  • Tên khác: Dawn, Clouds, River
  • Tác giả: Majeungji
  • Thể loại: Đam mỹ (Yaoi), Manhwa (Truyện tranh Hàn Quốc), Boys Love, 18+
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

II. Nội dung Bình Minh Trên Sông Mây BL


Truyện Bình Minh Trên Sông Mây kể về câu chuyện tình giữa Yooshin – một thần rồng giàu có và Yoo Tae Hyuk – một chàng trai bình thường.

Gia tộc Yooshin từng thờ phụng thần rồng và được phù hộ để có một cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên, do mất đi người yêu, thần rồng Yooshin đã ngủ một giấc thật sâu đến tận vài trăm năm. Một ngày nọ, Yooshin tỉnh giấc và gia tộc Yooshin cho rằng vì bạn đời của thần rồng đã tái sinh và anh ta tỉnh giấc để tìm lại người yêu của mình.

Gia tộc Yooshin quyết định gả con gái của họ cho thần rồng để duy trì sự hưng thịnh của gia tộc. Tuy nhiên, Yoo Tae Hyuk nghĩ em gái mình vẫn còn quá nhỏ, vì vậy anh đã đề nghị thay em gái mình đi kết bạn với thần rồng.

Từ đó, Yooshin và Tae Hyuk bắt đầu có những cuộc gặp gỡ và dần dần tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy nở. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và trở ngại. Một trong những trở ngại lớn nhất chính là cuộc chiến giữa các thần và yêu ma, cùng với những âm mưu tranh đoạt quyền lực trong gia tộc Yooshin.

Nội dung Bình Minh Trên Sông Mây BL
Nội dung Bình Minh Trên Sông Mây BL

III. Nhân vật truyện Bình Minh Trên Sông Mây – Chap


Trong truyện Bình Minh Trên Sông Mây có hai nhân vật chính là Yooshin và Yoo Tae Hyuk. Cả hai đều được xây dựng rất tốt với nhiều chi tiết và tính cách riêng biệt:

  • Yooshin là một thần rồng giàu có, được yêu mến và tôn vinh bởi gia tộc Yooshin. Anh ta được miêu tả là người đàn ông đẹp trai, lịch lãm và quyến rũ, tuy nhiên, bên trong anh ta là một người cô đơn và đầy nỗi đau vì mất đi người yêu. Yooshin cũng rất quan tâm đến gia tộc của mình và luôn nỗ lực để bảo vệ họ.
  • Yoo Tae Hyuk là một chàng trai bình thường, không có bất kỳ quyền lực hay tài sản nào nhưng lại rất thông minh và dũng cảm. Anh ta dành rất nhiều tình cảm cho Yooshin và luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ anh ta, cho dù có đối mặt với những nguy hiểm và khó khăn như thế nào.
  • Nhân vật phụ đáng chú ý khác như Kim, em gái của Tae Hyuk, cũng là người bạn tốt của Yooshin, và Lee Sung, là một người hầu trung thành của gia tộc Yooshin. Tất cả các nhân vật đều được xây dựng rất cẩn thận, có tính cách riêng biệt và đóng góp tích cực vào diễn biến của câu chuyện.
Nhân vật truyện Bình Minh Trên Sông Mây - Chap
Nhân vật truyện Bình Minh Trên Sông Mây – Chap

IV. Nhận xét truyện Bình minh, Mây và Sông


Bình Minh Trên Sông Mây là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và ly kỳ giữa hai nhân vật chính, Yooshin và Yoo Tae Hyuk. Tuy nhiên, nó còn là một câu chuyện về sự hy sinh và tình yêu trong gia đình, quyền lực và trách nhiệm, sự đấu tranh giữa thiện và ác.

Tác giả đã xây dựng tình tiết của truyện rất tốt, đưa người đọc vào những tình huống căng thẳng và hồi hộp. Bên cạnh đó, câu chuyện còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, như sự quan tâm và hy sinh cho người thân, sự kiên trì và dũng cảm trong cuộc sống.

Truyện cũng có nhiều chi tiết tình cảm giữa hai nhân vật chính, được miêu tả một cách tinh tế và nhẹ nhàng, đem lại cảm giác ấm áp và lãng mạn cho người đọc.

Tuy nhiên, vì Bình Minh Trên Sông Mây thuộc thể loại đam mỹ, nên nó chỉ phù hợp với những độc giả trưởng thành và đã có kiến thức về đề tài này. Ngoài ra, truyện cũng có một số cảnh bạo lực và tình dục, vì vậy cần có sự cân nhắc trước khi quyết định đọc.

Nhận xét truyện Bình minh, Mây và Sông
Nhận xét truyện Bình minh, Mây và Sông

V. Đọc truyện Bình minh, Mây và Sông chap 1


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button