Review Truyện

Đọc truyện Cung điện hoa hồng chap 1

Cung Điện Hoa Hồng”  sẽ được đưa bạn vào một thế giới lịch sử với những cuộc đời đầy biến động của các nhân vật chính. Câu chuyện kể về Oscar François de Jarjayes, một cô gái trẻ trong gia đình quý tộc Pháp, nhưng lại phải giả làm con trai để theo đuổi sự nghiệp trong quân đội. Cuộc sống mới của cô trong cung hoàng gia càng tạo thêm nhiều rắc rối và thử thách. Tình yêu cũng đang chớm nở giữa Oscar và người anh họ André Grandier, tuy nhiên, cả hai lại đang phải đối mặt với nhiều trở ngại. Với nét vẽ tinh tế và nội dung đa dạng, “Cung Điện Hoa Hồng” đã trở thành một trong những bộ truyện tranh lịch sử, tình cảm được yêu thích nhất. Hãy cùng “Đọc truyện Cung Điện Hoa Hồng chap 1” trên trang mylehotel.com.vn để tìm hiểu thêm về câu chuyện đầy cảm xúc và kịch tính này.

Đọc truyện Cung điện hoa hồng chap 1

I. Thông tin truyện Cung điện hoa hồng


Cung điện hoa hồng

 • Tác giả: Riyoko Ikeda
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Comedy – Historical – Romance
 • Số chương: 13
 • Lượt xem: 74.712
 • Năm: 2023

II. Nội dung truyện Cung điện hoa hồng


Bộ truyện “Cung Điện Hoa Hồng” của tác giả Riyoko Ikeda kể về câu chuyện tình yêu giữa Oscar François de Jarjayes và hoàng tử xứ Lâm trong bối cảnh thời kỳ Cách mạng Pháp.

Oscar François de Jarjayes là một cô gái trẻ sinh ra trong một gia đình quý tộc Pháp vào cuối thế kỷ 18. Với lý do bảo vệ gia tộc, cha của Oscar ép cô phải giả làm con trai để được phong làm sĩ quan trong quân đội. Với thân phận mới, Oscar trở thành một trong những chiến binh tài ba nhất của hoàng đế Louis XVI.

Nội dung truyện Cung điện hoa hồng

Tại cung hoàng gia Versailles, Oscar đã gặp hoàng tử xứ Lâm – một người đàn ông bí ẩn và lạnh lùng. Tuy ban đầu họ có những xung đột, nhưng dần dần Oscar và hoàng tử xứ Lâm đã trở nên thân thiết hơn và phát triển tình cảm với nhau.

Trong khi đó, Oscar còn phải đối mặt với nhiều rắc rối trong cuộc sống của mình, từ những âm mưu chính trị, tình địch đến cả những mối tình phức tạp. Những khó khăn này khiến Oscar phải đặt ra nhiều câu hỏi về bản thân và tình cảm của mình.

Với nội dung phong phú và lôi cuốn, “Cung Điện Hoa Hồng” đã trở thành một trong những bộ truyện tranh kinh điển của Nhật Bản và được yêu thích trên toàn thế giới.

III. Đọc truyện Cung điện hoa hồng chap 1


1. Nội dung Cung điện hoa hồng chap 1

Chap 1 của “Cung Điện Hoa Hồng” giới thiệu với độc giả về nhân vật chính – Oscar François de Jarjayes, một cô gái giả làm con trai để theo đuổi sự nghiệp trong quân đội. Với vị trí là sĩ quan cận vệ tại cung Versailles, Oscar đã gặp nhiều nhân vật khác nhau, trong đó có người anh họ André Grandier, cũng là sĩ quan cận vệ của cung.

Nội dung Cung điện hoa hồng chap 1

Oscar cũng gặp được nhiều người quý tộc, trong đó có cha ruột của cô – Général de Jarjayes. Tuy nhiên, cuộc sống của Oscar không hề dễ dàng khi cô bị đánh hội đồng và phải đối mặt với nhiều khó khăn. Chap 1 của “Cung Điện Hoa Hồng” là một sự khởi đầu đầy hứa hẹn cho câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của Oscar và hoàng tử xứ Lâm, cũng như những thử thách và rắc rối trong cuộc sống của Oscar.

2. Video Cung điện hoa hồng chap 1

Các bạn cũng có thể tìm đọc đầy đủ các chap của truyện cung điện hoa hồng tại :https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/hoa-hong-vec-xay-77300

IV. Nhân vật trong truyện Cung điện hoa hồng


Bộ truyện “Cung Điện Hoa Hồng” có rất nhiều nhân vật, trong đó những nhân vật chính bao gồm:

 • Oscar François de Jarjayes: nhân vật chính của câu chuyện, là một cô gái giả làm con trai để gia nhập quân đội và trở thành sĩ quan cận vệ tại cung Versailles.
 • Hoàng tử xứ Lâm: là một nhân vật bí ẩn và lạnh lùng, đã phát triển tình cảm với Oscar.
 • André Grandier: người anh họ của Oscar và cũng là sĩ quan cận vệ tại cung Versailles.
 • Marie Antoinette: công chúa Áo và sau này là nữ hoàng Pháp, là bạn thân của Oscar.
 • Général de Jarjayes: cha ruột của Oscar, một người quân sự và là một trong những nhân vật quan trọng của cuộc đời của Oscar.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nhân vật phụ quan trọng trong bộ truyện

Oscar François de Jarjayes

V. Đánh giá truyện Cung điện hoa hồng chap 1


Chap 1 của “Cung Điện Hoa Hồng” là một bước khởi đầu tuyệt vời cho bộ truyện tranh này. Nó đã giới thiệu cho độc giả về nhân vật chính của câu chuyện, Oscar François de Jarjayes, một cô gái trẻ giả làm con trai để theo đuổi sự nghiệp trong quân đội và trở thành sĩ quan cận vệ tại cung Versailles. Chap 1 cũng giới thiệu với độc giả về một số nhân vật phụ quan trọng khác, trong đó có André Grandier, người anh họ của Oscar.

Ngoài ra, chap 1 cũng đưa ra những dấu hiệu về những khó khăn mà Oscar sẽ phải đối mặt trong cuộc sống của mình. Nó cũng đã thể hiện được sự phức tạp của cuộc sống tại cung Versailles và sự mâu thuẫn giữa các quý tộc.

Đánh giá truyện Cung điện hoa hồng chap 1

Với nội dung phong phú và đầy cảm xúc, “Cung Điện Hoa Hồng” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ truyện tranh kinh điển về lịch sử và tình cảm. Chap 1 đã tạo được sự hứng thú cho độc giả và khơi dậy sự tò mò về những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button