Review Phim

Review phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1

Em là ngàn sao của tôi” là bộ phim tình cảm đầy cảm xúc với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Đường Yên và Lâm Tâm Như. Với thể loại tâm lý, bộ phim không chỉ gợi lên những cung bậc cảm xúc khác nhau của nhân vật mà còn đem lại cho người xem những suy ngẫm sâu sắc về tình yêu và cuộc sống .Hãy cùng mylehotel.com.vn đánh giá chi tiết về những tập đầu của bộ phim qua bài “Review phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1

Review phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1

I. Thông tin bộ phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1


Em Là Ngàn Sao Của Tôi

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Trạng thái: Đang cập nhật
  • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Phụ đề: Vietsub

II. Nội dung bộ phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1


Vân Thư, một tiểu thư nhà giàu, đau khổ khi bị bạn trai phản bội và uống rượu quá đà, vào nhầm phòng của tổng tài Thái tử gia Mặc Gia. Khi tỉnh dậy, cô đã nhầm anh ta là nhân viên phục vụ và quẹt thẻ cho anh ta. Tổng tài này đã lưu lại số điện thoại của cô và hẹn cô đến cục dân chính để giả làm đôi uyên ương và kết hôn.

Vân Thư đồng ý với kế hoạch giả hôn vì còn đang tức giận về chuyện bị phản bội. Nhưng khi đi ăn tối và gặp khách hàng của anh ta, cô mới phát hiện ra rằng anh ta là tổng tài Thái tử gia của Mặc Gia.

Nội dung bộ phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1

Cô muốn ly hôn, nhưng đã quá muộn. Trong khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại, cô bị nhân viên chế giễu và bắt nạt, nhưng tổng tài lại xuất hiện giúp cô giải quyết vấn đề này. Tối hôm đó, cả hai uống quá nhiều rượu và ngủ với nhau.

Vân Thư xấu hổ và lén lút rời đi vào sáng hôm sau. Cuộc hôn nhân giả của Vân Thư và Thái tử Mặc Gia sẽ đi đến đâu? Hãy cùng theo dõi tập tiếp theo để tìm hiểu thêm về diễn biến phức tạp và cảm xúc sâu sắc của hai nhân vật.

III. Diễn viên trong phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1


Trong bộ phim “Em Là Ngàn Sao Của Tôi”, vai nữ chính Tống Vân Thư và nam chính là Thái tử Mặc gia

Tống Vân Thư là một tiểu thư nhà giàu trong phim Tống Vân Thư, bị bạn trai phản bội và rơi vào tình trạng đau khổ. Trong một đêm say rượu, cô vào nhầm phòng của tổng tài Thái tử gia của Mặc Gia và đã nhầm anh ta là nhân viên phục vụ và quẹt thẻ cho anh ta.

Tống Vân Thư

Trái ngược với Vân Thư, Tổng tài Mặc Gia là một người đàn ông thành đạt, quyền lực và giàu có. Anh ta có một cuộc sống thành công và hạnh phúc nhưng cô đơn và trống vắng trong tình yêu. Khi gặp Vân Thư, anh ta cảm thấy cô là một phần của cuộc sống của mình và quyết định giả làm đôi uyên ương và kết hôn để giúp cô vượt qua nỗi đau.

Mặc dù họ bắt đầu với một cuộc hôn nhân giả, nhưng khi Vân Thư và Tổng tài Mặc Gia cùng nhau làm việc và chia sẻ mọi thứ với nhau, tình cảm của họ dần phát triển và trở nên nghiêm túc. Cả hai đều phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại trước khi họ có thể đến với nhau.

IV. Đánh giá phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1


Bộ phim “phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1″là một trải nghiệm đầy sức hấp dẫn và thú vị. Câu chuyện tình yêu giữa Vân Thư và Tổng Tài Mặc Gia đã thu hút người xem từ những tập đầu tiên, khi hai nhân vật chính vô tình gặp nhau trong một tình huống đầy lầm lỡ.

Cả hai nhân vật đều có những bí mật và khối óc tài ba của riêng mình. Vân Thư là một tiểu thư đài các kiêu sa, tuy nhiên lại rất mạnh mẽ và đầy sức sống. Tổng Tài Mặc Gia là một người đàn ông tài năng và quyền lực, nhưng cũng có những khuyết điểm và bí mật trong quá khứ.

Diễn xuất của các diễn viên trong bộ phim cũng rất ấn tượng và thuyết phục. Cả Zhang Yuxi và Xu Kaicheng đều thể hiện tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tổng kết lại, Tống Vân Thư và Tổng Tài Mặc Gia là một bộ phim đáng xem và rất được khuyến khích cho những người yêu thích thể loại cung đình giả tưởng và lãng mạn..

V.Video Review phim Em Là Ngàn Sao Của Tôi 1


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button