Review Truyện

Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân chap 1

Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân là một bộ truyện tranh BL (Yaoi) đang được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Với nội dung hấp dẫn và tình tiết đầy kịch tính, Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của thể loại BL. Hãy đón đọc ngay “Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân bl chap 1” trên trang mylehotel.com.vn để cùng khám phá câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và đầy cảm xúc này.

Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân chap 1

I. Thông tin truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân


Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân

  • Kiểu: Manga
  • Tác giả: Đang cật nhật
  • Tình trạng: đang tiếng hành
  • Thể loại : BL ,Yaoi,18+
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Giới hạn độ tuổi: trên 18 tuổi

II. Nội dung truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân


Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Yuen, một chàng trai trẻ bị buộc phải ở tại cô nhi viện và gặp gỡ Yan, một người bạn mới. Thời gian trôi qua, những ngày bình yên của hai người bỗng bị đảo lộn khi Yuen bị ông chủ tại cô nhi viện tấn công và cưỡng hiếp. Vì quá đau đớn, Yuen đã giết chết ông chủ và để Yan nhìn thấy. Yan đã quyết định ngụy tạo hiện trường và thay Yuen nhận tội.

Sau nhiều năm, Yan trở thành một tay giang hồ khét tiếng và quay trở lại cô nhi viện. Yuen không nhận ra Yan nên đã trở thành đối tượng theo đuổi của anh ta. Họ lại bị cuốn vào nhau, tình yêu của họ càng trở nên mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, cả hai lại phải đối mặt với nhiều rắc rối và khó khăn trong cuộc sống của họ.

Bộ truyện “Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân” mang đến cho độc giả một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và kịch tính, với nhiều diễn biến thú vị. Tuy nhiên, do là một bộ truyện đam mỹ (Yaoi) nên nội dung và hình ảnh của truyện chỉ phù hợp với độc giả trưởng thành và không phù hợp với trẻ em.

III. Đọc truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân chap 1


Chap 1 của truyện bắt đầu với nhân vật chính Yuen, một chàng trai trẻ đang sống tại cô nhi viện. Yuen được đưa đến cô nhi viện từ khi còn rất nhỏ và đã sống ở đó suốt một thời gian dài. Anh ta có tính cách hiền lành và thường tỏ ra trầm lặng, ít nói.

Một ngày nọ, Yuen gặp một chàng trai mới tên là Yan, người cũng sống tại cô nhi viện. Hai người đã trò chuyện và trở thành bạn bè. Yan là một người hoạt bát và vui vẻ, thường luôn nói chuyện và quan tâm đến những người xung quanh.

Sau đó, Yuen và Yan đã trò chuyện với nhau mỗi ngày và dần dần trở nên thân thiết hơn. Yuen bắt đầu cảm thấy cuộc sống của mình đầy hạnh phúc khi có Yan ở bên cạnh.

Chap 1 của “Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân” tập trung vào việc giới thiệu nhân vật và thiết lập mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Yuen và Yan. Nội dung của truyện được tiếp tục phát triển ở các chap tiếp theo với nhiều tình tiết hấp dẫn và gay cấn hơn.

Các bạn có thể đọc truyện tại :https://hitruyen.net/truyen-tranh/mat-ngot-sam-dau-xuan/chapter-1/679746/

IV. Nhân vật trong truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân


Bộ truyện tranh đam mỹ “Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân” có nhiều nhân vật chính, tuy nhiên, những nhân vật được đề cập nhiều nhất trong câu chuyện là:

  • Yuen: là nhân vật chính của truyện, là một chàng trai trẻ sống tại cô nhi viện và đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Yuen có tính cách trầm lặng, hiền lành và sự kiên nhẫn để vượt qua những khó khăn.
  • Yan: là một người bạn mới của Yuen tại cô nhi viện và là người đồng cảnh ngộ của Yuen. Yan có tính cách hoạt bát, vui vẻ và thường luôn tìm cách giúp đỡ những người khác.
  • Ông chủ tại cô nhi viện: là một nhân vật phản diện trong truyện, là người đã tấn công và cưỡng hiếp Yuen, dẫn đến những sự kiện xảy ra sau đó.

Ngoài ra, còn có nhiều nhân vật phụ khác trong truyện, nhưng các nhân vật chính này là những người có sự góp mặt quan trọng trong câu chuyện và được miêu tả rõ nét.

V. Đánh giá truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân chap 1


Chap 1 của truyện tập trung vào việc giới thiệu nhân vật chính Yuen và Yan, cũng như thiết lập mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Tuy nhiên, nội dung của chap 1 khá chậm và không có nhiều sự kiện lớn xảy ra.

Tuy nhiên, đây là một bước khởi đầu tốt để giới thiệu độc giả vào câu chuyện và giới thiệu các nhân vật. Cách miêu tả nhân vật được thể hiện qua lời thoại và hình ảnh rõ ràng, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về từng nhân vật.

Đánh giá truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân chap 1

Ngoài ra, tranh vẽ trong chap 1 rất đẹp và tinh tế, sử dụng màu sắc và chi tiết để tạo ra một không gian sống động và đầy màu sắc cho câu chuyện.

Tóm lại, chap 1 của truyện “Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân” là một bước khởi đầu tốt cho câu chuyện và giới thiệu các nhân vật. Mặc dù không có nhiều sự kiện xảy ra, nhưng nó vẫn giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình cảm giữa hai nhân vật chính và cách họ tương tác với nhau.

VI. Video


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button