Review Phim

Review phim Pokemon horizons episode 1

Chào mừng quý khách đến với trang MyleHotel! Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá tập đầu tiên của series phim hoạt hình Pokemon Horizons – một sản phẩm được tạo ra bởi những fan cuồng nhiệt của loạt trò chơi Pokemon. Trong tập đầu tiên này, khán giả sẽ được theo chân hai nhân vật chính Sâu và Shinku trong hành trình của họ để trở thành huấn luyện viên Pokemon giỏi nhất. Với những tình tiết ly kỳ, pha trộn giữa kỹ năng, tình bạn và sự hài hước, liệu Pokemon Horizons episode 1 có đáng để xem hay không? Hãy cùng mylehotel.com.vn khám phá và đánh giá tập đầu tiên của series phim này trong bài “Review phim Pokemon horizons episode 1” dưới đây.

Review phim Pokemon horizons episode 1

I. Thông tin bộ phim Pokemon horizons


Pokemon horizons

  • Đạo diễn: Saori Den
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Phụ đề: Engsub
  • Số tập: 2
  • Mạng truyền hình gốc: Tokyo
  • Bản gốc phát hành: ngày 14 tháng 4 năm 2023

II. Nội dung bộ phim Pokemon horizons episode 1


Liko, một cô gái đến từ vùng Paldea, đã bắt đầu học tại Học viện Indigo và được giới thiệu về thế giới của các huấn luyện viên Pokemon. Trong lớp học, cô được chọn một Pokemon khởi đầu, Sprigatito, để trở thành đối tác của mình.

Tuy nhiên, trong lần tập huấn đầu tiên của mình, Sprigatito đã bỏ chạy khỏi Liko và cô đã phải đuổi theo nó. Sau khi tìm thấy nó trên sân thượng, Sprigatito đã nhảy vào vòng tay của Liko một cách vụng về.

Trong lần tập chiến đấu đầu tiên của cô, Sprigatito đã bị đánh bại và Liko nhận ra rằng cô cần phải cải thiện kỹ năng của mình để huấn luyện được Pokemon của mình. Trước khi đi ngủ, cô kiểm tra mặt dây chuyền bí ẩn của mình và sau đó đã bị Amethio, một nhân vật bí ẩn, tiếp cận để yêu cầu chiếc mặt dây chuyền.

Nội dung bộ phim Pokemon horizons episode 1

Sau đó, Liko đã tiếp tục huấn luyện Sprigatito, tập luyện cùng với nó bên hồ và quan sát nó nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác. Trong khi đó, các Nhà thám hiểm, một nhóm nghiên cứu Pokemon, đã bắt đầu tìm kiếm Liko.

Cuối cùng, trong một trận chiến trên sân thượng, Liko và Sprigatito đã được giải cứu bởi Giáo sư Friede, một nhà nghiên cứu Pokemon có Charizard của riêng mình. Tuy nhiên, trong khi đang trốn thoát, Sprigatito đã bị mất và bị Amethio bắt giữ.

Các tập Pokemon Horizons đầu tiên kết thúc với Liko và Sprigatito bị tách ra và Amethio đã trốn thoát.

III. Nhân vật trong phim Pokemon horizons


Bộ phim Pokemon Horizons có nhiều nhân vật quan trọng, trong đó nhân vật chính là Liko, một cô gái đến từ vùng Paldea. Cô bắt đầu học tại Học viện Indigo và nhận được linh vật khởi đầu là Sprigatito.

Nhân vật khác là Roy, một chàng trai đến từ vùng Kanto, sở hữu một Poké Ball bí ẩn. Cùng với Liko, Roy cũng tham gia cuộc phiêu lưu và khám phá thế giới Pokemon.

Nhân vật trong phim Pokemon horizons

Giáo sư Friede cũng là một nhân vật quan trọng trong bộ phim, là giáo sư Pokemon đến từ vùng Paldea. Friede là người đưa ra nhiệm vụ cho Liko và Roy để điều tra tình trạng sự cố tại một số điểm trên thế giới Pokemon.

Ngoài ra, trong bộ phim còn có những nhân vật phụ như các thành viên của nhóm tàu vũ trụ Rising Volt Tacklers, bao gồm Amethio – thủ lĩnh của nhóm và các thành viên khác là Murdoch và Mollie. Ngoài ra còn có các nhân vật Pokemon quen thuộc như Pikachu, Charizard, Ceruledge, và Sprigatito – linh vật của Liko.

IV. Đánh giá phim Pokemon horizons episode 1


Như một fan của series anime Pokemon, tôi phải công nhận rằng Pokemon Horizons episode 1 là một bước tiến vượt bậc của loạt phim này. Câu chuyện về Liko và Sprigatito đã tạo nên một bối cảnh mới mẻ, hấp dẫn và đầy bất ngờ cho người xem.

Từ cách xây dựng nhân vật đến độ hấp dẫn của trận đấu giữa Liko và Amethio, mọi thứ đều được thể hiện rất chân thực và tinh tế. Tôi đặc biệt thích những chi tiết về mặt dây chuyền bí ẩn và vai trò của nó trong câu chuyện, đó là điểm nhấn thú vị của tập phim.

Ngoài ra, Pokemon Horizons episode 1 còn có rất nhiều tình tiết hồi hộp và kịch tính, từ trận đấu giữa Liko và bạn cùng phòng cho đến cuộc chiến trên sân thượng và trên con tàu của Rising Volt Tacklers. Những tình huống này đều được thể hiện rất ấn tượng và chân thật, giúp tôi cảm thấy hứng thú và theo dõi phim đến hết.

Tổng quan, Pokemon Horizons episode 1 là một khởi đầu ấn tượng cho loạt phim mới này. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện của Liko và Sprigatito, và mong muốn sẽ được thấy những tình huống phấn khích và bất ngờ hơn nữa trong các tập tiếp theo.

V. Xem phim Pokemon horizons episode 1


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button